Little London không chỉ là phút xuất thần giữa giao lộ xinh đẹp Piccadilly Circus mà nó còn là tình yêu, một phần thanh xuân của tớ - cô chủ nhỏ với ước mơ giúp khách hàng Thật xinh đẹp – Luôn tự tin – Mãi thân thiết.

Tớ hiểu nỗi niềm lo âu của thiếu nữ dậy thì, mặt đầy “hoa” mà vẫn chưa biết rửa mặt đúng cách, toner, serum, dưỡng, mặt nạ và tẩy da chết có vẻ như còn quá xa lạ.

Hay tiếng thở dài của cô gái đã bước qua tuổi 25, muốn cứu vãn những vết thời gian đã bắt đầu xuất hiện trên má, và ước gì chạm tới thế giới chăm sóc da sớm hơn.

Tớ hiểu những bộn bề trốn công sở với bao áp lực công việc, đầy gắng gượng, mệt mỏi suy nghĩ … đôi khi chẳng còn tâm trí chăm sóc cho chính bản thân mình.

Tớ hiểu cảm giác của một bà mẹ bỉm sữa, vật vã với thời gian, quay cuồng đủ việc không tên, đến nỗi mắt thâm quầng vì mất ngủ, có khi chỉ 10 phút thôi là quá đủ cả các bước chăm sóc da và trang điểm mỗi sáng, tối.

Những trải nghiệm đó đã làm cho tớ thêm động lực để thực hiện hóa giấc mơ. Một cô gái đã quá tuổi 30 ở một đất nước được coi là thiên đường mua sắm và làm đẹp này.

Giản dị vậy thôi, Little London chính là góc nhỏ đầy đam mê của tớ, ở một đất nước được coi là thiên đường mua sắm và làm đẹp này, tự tay chọn lựa và đóng đóng gói bằng tất cả yêu thương, gửi về Việt Nam.

 

LITTLE LONDON – GÓC NHỎ LONDON TRONG LÒNG HÀ NỘI, với đam mê làm đẹp cho các chị em - những ai đã tự ti như tớ đã từng và cả những ai kiêu hãnh như tớ đã mơ ước.

Đơn giản bởi vì tất cả phụ nữ đều xứng đáng được mãi trẻ trung và xinh đẹp, mãi được yêu thương và nâng niu. Vì ai đó à, phụ nữ mỏng manh như một cơn gió, nhưng dịu lành và trong mát, hãy nhớ trân trọng khi còn có thể nha.

From London with Love

Nếu bạn có những thắc mắc, hoặc cần biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tớ theo những hình thức dưới đây:

  • Hotline: (+84) 967517119
  • Email: cskh@littlelondon.vn hoặc sales@littlelondon.vn
  • Trực tiếp tại cửa hàng: 1/C2, Ngõ 261, Phố Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin hộ kinh doanh

  • Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh số: 01G8021466
  • Đăng ký ngày: 06/10/2017
  • Tên hộ kinh doanh: Chu Xuân Lâm
Với đơn CK > 500k, COD > 800k
Nội thành Hà Nội, Freeship đơn > 500k
7h30-24h mỗi ngày
Với đơn hàng trên 500k